Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh!

Chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến với Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen.

Trường Hoa Sen được thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011, sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho các em học sinh ở bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường Hoa Sen có các chế độ học cho học sinh như: Hai buổi – Bán trú – Nội trú

Trường thcs-thpt Bán trú - nội trú Hoa Sen
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen với các chế độ học Bán trú – Nội trú – Hai buổi

Hiện nay, Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen đã mở rộng đến 4 cơ sở tại TP. Thủ Đức (Quận 9, Quận Thủ Đức cũ) và tại TP. Dĩ An – Bình Dương, TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng. Niềm tự hào lớn nhất mà trường Hoa Sen có được chính là sự đồng hành của gần 2500 học sinh và phụ huynh ở tất cả các tỉnh thành đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập tốt nhất.

lớp học trường nội trú hoa sen
Lớp học trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen

Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen không ngừng phát triển môi trường học tập mà ở đó học sinh là trung tâm thông qua chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế.

Tiết học Anh Văn

Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và yêu thương học sinh, không chỉ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp giảng dạy tiệm cận với những nền giáo dục phát triển, mà còn được bồi dưỡng tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh.

Vườn rau thủy canh trải nghiệm tự quản

Bên cạnh đó, Chương trình Tiếng Anh dựa trên Khung chương trình Cambridge, chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong kỳ thi Cambridge ở mọi trình độ và được công nhận trên toàn thế giới.

tiết học tiếng anh với người nước ngoài
Tiết học Tiếng Anh với người nước ngoài

Các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, nghệ thuật cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể – lực và một tâm hồn giàu tình thương, văn hóa bản sắc Việt Nam.

Tiết học Tin học quốc tế MOS/IC3

Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay.

Hệ thống trường Hoa Sen, chúng tôi luôn tin rằng: mối quan hệ Gia đình – Nhà trường – Học sinh luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc giáo dục, bồi dưỡng, phát huy các phẩm chất và năng lực nhằm giúp các em học sinh phát triển nhân cách toàn diện.

Giờ học môn năng khiếu bóng đá

Chính quý Phụ huynh và các em học sinh đã tạo nên một Hệ thống trường Hoa Sen vững mạnh, thân thiện và thành công như ngày hôm nay. Vậy nên, chúng tôi đặc biệt trân quý sự hiện diện của bạn – một thành viên danh dự của gia đình Hoa Sen.

Thực hành thí nghiệm
Thực hành thí nghiệm
Nhà ăn
trường nội trú tphcm, trường nội trú cấp 2,3 chất lượng cao hoa sen ở tại quận 9 thủ đức tphcm
Một góc căn tin của trường Tiểu học – THCS – THPT  Hoa Sen
Phòng nội trú nam

Phòng nội trú nữ với hệ giường 2 tầng

Một lần nữa, chúng tôi nồng nhiệt chào đón quý phụ huynh, bạn bè và gia đình của bạn đến trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen để trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân văn, truyền cảm hứng và hy vọng rằng, từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương.

Quý phụ huynh có nhu cầu tham quan, tư vấn vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0901 379 685 – 0938 22 1966

hoặc đăng ký trực tuyến online

Chương trình đào tạo: Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông
Đối tượng: Khối Tiểu học: Lớp 1 – Lớp 5

                   Khối THCS – THPT: Từ lớp 6 đến lớp 12
Chế độ học: Hai buổi – Bán trú – Nội trú        

Thời gian ghi danh và đăng ký xét tuyển: 10/3/2022
Quý phụ huynh có thể tham quan và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

Điện thoại: (028) 3736 1988 – 0938221966 – 0901 379 685 – 0274.65.68.868 (CS4)

Call Now Button