Đội ngũ giáo viên Hệ thống giáo dục Hoa Sen

Giàu kinh nghiệm – Nhiệt tình – Tận tâm

Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên – nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, luôn tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo trong công việc.


ThS. Lê Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Hoa Sen

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của Hệ thống giáo dục Hoa Sen chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí trở thành một hệ thống giáo dục hội nhập quốc tế, chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, tài năng, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”. Mang trên mình trọng trách trồng người phải là những giáo viên có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm có tên tuổi trên khắp cả nước hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường khác nhau.

Hàng năm, các giáo viên – nhân viên Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn được tham gia các đợt bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn phương pháp giảng dạy hiện đại với các chuyên gia Giáo dục đến từ các Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống và Đại học Sư phạm TPHCM.

Trong quá trình dạy dỗ, đồng hành cùng các em học sinh qua các giai đoạn trưởng thành, thầy cô còn trở thành người tư vấn về con đường học tập, định hướng nghề nghiệp, cũng như luôn bên cạnh để đưa ra những lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học sinh, giữa gia đình và nhà trường được các thầy cô Hoa Sen tạo nên bằng tình yêu thương và trách nhiệm.


Trình độ chuyên môn

– 10% đội ngũ giáo viên – nhân viên đạt trình độ Tiến sĩ – Thạc sĩ
– 90% đội ngũ giáo viên – nhân viên tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam

Địa chỉ cơ sở thuộc Hệ thống giáo dục Hoa Sen

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) – TP. Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2 (CS chính): 674/7 Xa lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) – TP. Hồ Chí Minh
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân – P. Bình Thọ – TP. Thủ Đức (Quận Thủ Đức cũ) – TP. Hồ Chí Minh
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
Call Now Button